Chào bạn, có phải bạn đang muốn tìm cà phê nguyên chất rang mộc, đúng gu, mới ra lò, giá tốt, ship nhanh không? Hãy cùng tham khảo chất lượng cà phê Purio tại Serano.vn nhé:

Không làm mất thời gian của bạn nữa, bạn hãy chọn loại cà phê yêu thích của mình nhé. Nếu có thắc mắc gì hãy Zalo/Viber ngay đến số 0938745208. Thỉnh thoảng shop có bận máy, bạn cứ nhắn tin để chút shop gọi lại nha. Chọn ngay gu yêu thích của mình bên dưới các bạn nhé:

CÀ PHÊ CÓ VỊ CHUA THANH

CÀ PHÊ CÓ VỊ ĐẮNG

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

Khi bạn mở nắp lon, sẽ nghe một tiếng nổ nhẹ do hương cà phê toả ra từ hạt. Bạn hãy sẵn sàng để mũi gần sát lon cà phê để đón nhận mùi hương nồng đậm đặc được giữ kín bấy lâu nay. Hương vị rất nồng nàn, tự nhiên và ấm áp, có một chúc hoang dã của hoa dại núi rừng. Phải cảm nhận thật lâu bạn mới tách ra được mùi cà phê, mùi hoa, mùi trái cây trong sản phẩm cà phê này!

Mr. Mạnh Sa

Hơn 4 năm liên tục uống cà phê PURIO, nhưng tôi thường uống loại MOKA PREMIUM Cầu Đất (loại lon), cứ mỗi lần đi công tác tôi cũng phải xay hoặc mang theo café bột MOKA PREMIUM để uống, mà không thể một loại café nào khác thay thế được, nếu phải ra quán để tiếp khách mà bị mời uống café thì cũng chỉ nhấm môi ly café đá để khỏi phải khước từ vì lịch sự!…

Phạm Ngọc Tôn / Đặc phái Viên Tổng Giám Đốc - GĐ Hành Chánh – Nhân Sự - Tài Chính Khu Vực Nam

Mùi cà phê thơm tự nhiên. Cảm nhận thấy tỉnh táo nhưng không gắt. Bột màu nâu khi pha có màu nâu gỗ nếu cho đá sẽ có màu như đậm hơn màu hổ phách một tý. Khi uông cảm nhận có vị hơi chua thanh. Mới đầu khoing quen nhưng càng về sau càng thích vị thanh thoát không đậm đặc như các loại cà phê khác và cái quan trọng là sự yên tâm về một loại cà phê sạch nhưng không làm mất vị ngon thật sự của cả phê.

Ms Hòa / Ngân Hàng Phát Triển VN

TOP CÁC SẢN PHẨM YÊU THÍCH

SẢN PHẨM KHÁCXem tất cả

Sản phẩm khác

Bình Siphon 3 Ly

1,920,000VNĐ

Sản phẩm khác

Bộ Pha Café V60 2 Ly

470,000VNĐ

Sản phẩm khác

Giấy Pha Café V60 2 Ly

120,000VNĐ
620,000VNĐ
150,000VNĐ
1,070,000VNĐ
Giá Tốt Nhất
3,990,000VNĐ 3,499,000VNĐ

CHUYÊN MỤC CÁC LOẠI CÀ PHÊ HẠTXem tất cả

BLOG

Bạn chưa biết loại sản phẩm nào phù hợp với gu của bạn hay chưa phải ko?  Bạn yên tâm nhé. Bạn có thể gọi Zalo/Viber cho shop tại số 0938 745 208. Thỉnh thoảng shop bận máy, bạn cứ nhắn tin để chút shop gọi lại nha.