FBCover LamosiCafeCapsule 2 2 1
FB SpecialtyCoffee Purio 2037x745 3
Coldbrew FB Nhom 1175x435 1
Ca phe cao cap 1175x435 1
YGU FB Nhom 1175x435 1

CÀ PHÊ SPECIALTY CAO CẤP NGOẠI NHẬP

CÀ PHÊ VIÊN NÉN LAMOSI (MỚI)

CÀ PHÊ PHA SẴN ĐÓNG GÓI VÔ TRÙNG

Coldbrew FB Nhom 1175x435 1

CÀ PHÊ RANG MỘC CAO CẤP

Ca phe cao cap 1175x435 1

CÀ PHÊ CÓ VỊ CHUA THANH

CÀ PHÊ CÓ VỊ ĐẮNG ĐẬM/NHẸ

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

Kể từ khi ra mắt năm 2011, PurioCafe được HÀNG NGÀN khách hàng khắp VN và quốc tế yêu mến và sử dụng định kỳ hàng tháng. Bạn hãy dùng thử một lần và gia nhập vào cộng đồng PurioCafe Lovers nhé!

Khi bạn mở nắp lon, sẽ nghe một tiếng nổ nhẹ do hương cà phê toả ra từ hạt. Bạn hãy sẵn sàng để mũi gần sát lon cà phê để đón nhận mùi hương nồng đậm đặc được giữ kín bấy lâu nay. Hương vị rất nồng nàn, tự nhiên và ấm áp, có một chúc hoang dã của hoa dại núi rừng. Phải cảm nhận thật lâu bạn mới tách ra được mùi cà phê, mùi hoa, mùi trái cây trong sản phẩm cà phê này!

Mr. Mạnh Sa

Hơn 4 năm liên tục uống cà phê PURIO, nhưng tôi thường uống loại MOKA PREMIUM Cầu Đất (loại lon), cứ mỗi lần đi công tác tôi cũng phải xay hoặc mang theo café bột MOKA PREMIUM để uống, mà không thể một loại café nào khác thay thế được, nếu phải ra quán để tiếp khách mà bị mời uống café thì cũng chỉ nhấm môi ly café đá để khỏi phải khước từ vì lịch sự!…

Phạm Ngọc Tôn / Đặc phái Viên Tổng Giám Đốc - GĐ Hành Chánh – Nhân Sự - Tài Chính Khu Vực Nam

Mùi cà phê thơm tự nhiên. Cảm nhận thấy tỉnh táo nhưng không gắt. Bột màu nâu khi pha có màu nâu gỗ nếu cho đá sẽ có màu như đậm hơn màu hổ phách một tý. Khi uông cảm nhận có vị hơi chua thanh. Mới đầu khoing quen nhưng càng về sau càng thích vị thanh thoát không đậm đặc như các loại cà phê khác và cái quan trọng là sự yên tâm về một loại cà phê sạch nhưng không làm mất vị ngon thật sự của cả phê.

Ms Hòa / Ngân Hàng Phát Triển VN

TOP CÁC SẢN PHẨM YÊU THÍCH

DỤNG CỤ PHA CHẾXem tất cả

CÁC LOẠI CÀ PHÊ THEO PHƯƠNG PHÁP CHẾ BIẾNXem tất cả

TẢN MẠN VỀ CÀ PHÊ

Bạn chưa biết loại sản phẩm nào phù hợp với gu của bạn hay chưa phải ko?  Bạn yên tâm nhé. Bạn có thể gọi Zalo/Viber cho shop tại số 0938 745 208 để được tư vấn kịp thời nhất.

102 call me wink