Với mong muốn tri ân khách hàng thân thiết và tiếp tục mở rộng hợp tác với toàn thể khách hàng trên cả nước, Purio coffee hân hạnh triển khai chương trình “Ưu đãi lên đến 20% dành cho các khách hàng đặt cafe định kỳ” với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

 • Khách hàng mua cà phê 3 kỳ liên tục sẽ được giảm giá 10%, áp dụng cho tất cả các dòng cà phê
 • Khách hàng mua cà phê 6 kỳ liên tục sẽ được giảm giá 20%, áp dụng cho tất cả trừ Yigacheffe Ethiopia & Sidamo Ethiopia được giảm 15%

Áp dụng cho tất cả khách hàng trên toàn quốc

Ưu điểm khi khi khách hàng mua cà phê theo gói 3 tháng hoặc 6 tháng tại Purio Coffee

 • Bạn sẽ luôn được giảm giá 10-20% khi đặt cafe định kỳ
 • Bạn sẽ luôn được mua với giá tốt nhất mà không cần phải lo nghĩ việc tăng giá trong tương lai.
  Cà phê sẽ luôn tự động gửi đến bạn mà bạn không cần phải lo nghĩ đến việc online đặt hàng, bạn cứ thưởng thức, mọi chuyện còn lại cứ để chúng tôi lo.
 • Cà phê bạn nhận được luôn tươi mới và thơm phức!

Cách thức tham gia

 • Bước 1: đặt đơn hàng đầu tiên tại: www.serano.vn. Trong bước thanh toán, tại ô ghi chú, bạn ghi chú lại là đặt định kỳ 6 tháng hoặc 3 tháng. Chúng tôi sẽ liên hệ để tiến hành đăng ký cho bạn
 • Bước 2: Bạn sẽ trả tiền trước (3 kỳ hoặc 6 kỳ, sau khi đã giảm 10% – 20%) để chúng tôi áp dụng chính sách giảm liên tục 3 đến 6 kỳ cho quý khách. Trả tiền qua chuyển khoản ngân hàng và đến hẹn mỗi tháng nhân viên chúng tôi sẽ giao hàng đầy đủ số lượng mà bạn đã yêu cầu.

Đơn hàng đầu tiên sẽ được giao trong vòng 2-5 ngày tới tùy theo địa điểm mà quý khách đã đăng ký nhận hàng.

Chương trình của chúng tôi bắt đầu áp dụng từ ngày 01/09/2019 và áp dụng trên toàn quốc.

Với Số tài khoản:

1. Ngân hàng Vietcombank – Chi nhánh Kỳ Đồng HCM
TRAN THI NGUYEN THAO
STK: 0721000526248

2. Ngân hàng ACB – Chi nhánh Bạch Đằng HCM
TRAN THI NGUYEN THAO
STK: 171138879

Ngay sau khi nhận được tiền, chúng tôi sẽ liên lạc với bạn để thực hiện giao định kỳ.

Đơn hàng đầu tiên sẽ được giao trong vòng 2-5 ngày tới tùy theo địa điểm mà quý khách đã đăng ký nhận hàng.

Cà phê nguyên chất Purio Coffee đang áp dụng công nghệ gì?

1. Chúng tôi áp dụng công nghệ rang bằng máy Hot-air hiện đại hot nhất hiện nay

Hệ thống máy rang HOT AIR hiện đại

 • Ưu điểm nổi bật của máy rang cà phê hot-air là: hạt cà phê sau khi rang sẽ chín đồng đều, giữ được hương vị đặc trưng riêng của hạt cà phê, không bị cháy khét.
 • Hạt cafe luôn chín đều từ trong ra ngoài, hạt cafe luôn đồng đều chất lượng và hương vị
 • Cà phê nguyên chất rang mộc luôn cho ra nước trong màu hổ phách cùng nhiều tầng hương vị thơm ngon bởi chuyên gia rang nhiều kinh nghiệm.
 • Ngoài ra, chất lượng cà phê tại Purio luôn ổn định và đồng nhất về hương vị vì trong quá trình rang chúng tôi luôn nỗ lực để kiểm soát thời gian, nhiệt độ với công thức rang để những hạt cà phê thành phẩm có chất lượng tốt nhất.

2. Chuyên viên rang tại Purio với nhiều năm kinh nghiệm

Những chuyên viên rang tại Purio có bằng rang theo tiêu chuẩn của SCAA tại Singapore – là người đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp để tạo ra hương vị tươi ngon nhất cho từng hạt cà phê.

3. Purio Coffee là hội viên của Hiệp hội cà phê chuyên nghiệp Hoa Kỳ

Trong sứ mạng của mình, chúng tôi luôn mong muốn có nhiều sản phẩm cà phê ngon, nguyên chất theo tiêu chuẩn gắt gao nhất cho người Việt và cả thế giới.

Gia nhập tổ chức Specialty Coffee Association of America – SCAA, Purio Coffee quyết tâm cam kết sản xuất cà phê sạch ngon mà còn phải đạt chuẩn quốc tế.

4. Purio đạt tiêu chuẩn HACCP

Với tiêu chuẩn HACCP, quy trình sản xuất cafe nguyên chất rang mộc sẽ theo tiêu chuẩn xuất khẩu: sản phẩm không những đạt tiêu chuẩn vệ sinh, an toàn không cháy khét, không hóa chất mà còn thơm ngon nữa.

Chúng tôi luôn hoàn thiện quy trình sản xuất ngày càng tốt hơn để đưa đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và an toàn nhất!

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình ưu đãi hoặc cần tư vấn thêm về các loại cà phê nguyên chất rang mộc. Hãy liên hệ với Purio Coffee để được tư vấn cụ thể.

——–

Địa chỉ: 166 Nguyễn Trãi, Bến Thành, Quận 1, HCM

Mua cafe online, giao hàng tận nơi: www.serano.vn

HOTLINE:
Ms. Thảo: 0938 745 208 – Tư vấn các dòng cà phê dành cho gia đình