EROKA là dòng cà phê ngách cao cấp của thương hiệu PURIO, mang trong mình trọng trách khắc phục những nhược điểm của cà phê cao cấp nhập khẩu, với sứ mệnh:
- Luôn luôn FRESH: từ lúc rang, đóng gói đến tay khách hàng không quá 14 ngày làm việc.
- Luôn luôn BLEND: sự phối trộn hài hoà giữa các loại cà phê SPECIALTY với nhau: VN thì có Arabica Cầu Đất và trên thế giới có Ethiopia, Guatemala Antigua, Sumatra Mandheling, PNG, Sidamo, Misty Valley, Costa Rica, Lahond, …
- Công nghệ rang tiên tiến hiện nay HOT AIR: hạt cà phê chín đều từ trong ra ngoài, các cấu trúc cell được phát triển đầy đủ nhất và đạt được đỉnh điểm cả hương lẫn vị.
- Cạnh tranh PRICE: giá chỉ bằng 50-75% so với hàng nhập khẩu, cho chất lương tương đương hoặc cao hơn.
- Hiệu quả INVESTMENT: số lượng tối thiểu cho một đơn hàng chỉ có 5kg hoặc bạn mua số lượng lớn sẽ có giá tốt hơn nữa.
Những khách hàng uống cà phê Espresso thì bạn hiểu họ tinh tế như thế nào! Vì nếu người rang, người barista pha chế không am hiểu về cà phê và chắc chắn rằng sẽ cho ra ly Espresso thảm hại và khách hàng sẽ biết ngay.
Thấu hiểu được điều này và mong mỏi khắc phục nó sẽ giúp bạn thành công hơn khi pha ly Espresso.
Kiểu rang: Full Body, theo phong cách Ý, Pháp >> Dừng ở mức rang Viennese, mang đậm phong vị đắng dịu: dark chocolate, Caramel, Bittersweet, Syrup Body.
—
Cách dùng: Cho vào phin 3 muỗng canh (khoảng 25g) cà phê bột. Lắc đều và ép nhẹ nắp gài phin, cho vào khoảng 20ml nước sôi cỡ 96 độ C đến 100 độ C và chờ cà phê ngấm đều. Sau đó châm thêm 45ml nước sôi nữa. Thêm đường,sữa, đá tùy thích theo khẩu vị (nên uống ít đá).
Bảo quản: để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng.