Cà phê Hạt rang mộc PURIO, có gì đặc biệt?

Cà phê sạch, hạt rang mộc ngày càng thịnh hành trên thị trường Việt Nam, đem lại nhiều thú vị cho khách tiêu dùng. Tuy nhiên, đối với nhiều nhà kinh doanh cà phê, đối với các quán phục vụ cà phê, cũng như rất nhiều người tiêu dùng, thưởng thức cà phê mộc, thì đều có chung cảm nhận và đánh giá ít nhiều bị những khiếm khuyết sau:

– Hương thơm dễ bị thất thoát

– Hương vị của ly cà phê bị suy thoái sau khi pha (tầm khoảng 7-10 phút)

– Hậu vị không bền, không lưu luyến, không kéo dài

– Màu nước loãng, nhạt, trông không hấp dẫn, nhất là khi pha cà phê đá hay cà phê sữa đá.

Khách tiêu dùng ở Việt Nam và một số quốc gia vẫn có thói quen dùng cà phê với đá lạnh, hoặc pha cà phê sữa với đá lạnh. Trước yêu cầu thưởng thức cà phê nguyên chất – hạt rang mộc với niềm đam mê cao độ như vậy của những khách hàng thân thiết, chúng tôi phải đầu tư để nghiên cứu cho ra sản phẩm mới.

Sau một thời gian tìm hiểu, nghiên cứu, chọn lọc vùng nguyên liệu và thử nghiệm qua việc kết hợp giữa ba yếu tố: giống cà phê, kỹ thuật rang và phương cách phối trộn tinh tế theo tỷ lệ vàng của nhiều loại hạt cà phê chất lượng cao với nhau. Chúng tôi đã thành công trong việc tạo ra các dòng sản phẩm cà phê nguyên chất, rang mộc, phong vị mới lạ, hậu vị không bị suy thoái với niềm tự hào của một nhà sản xuất, cung cấp cà phê uy tín.