Hình ảnh ly cà phê đá đậm đặc, mát lạnh ngày hè khiến bạn không thể chối từ

Những ngày hè oi ả đã thực sự bắt đầu rồi các bạn. Trời nóng khiến mình luôn nghĩ tới và thèm một ly cà phê đá mát lạnh pha đặc, thêm một chút sữa và bỏ thật nhiều đá. Điều tuyệt vời nhất đó chính là hương vị cà phê vẫn sẽ rất đậm đà, thơm ngon đặc biệt mang đến cho bạn một cảm giác rất sảng khoái. Cùng Puriocafe ngắm nhìn hình ảnh những ly cà phê đá mát lạnh tuyệt vời nhé.


Hãy bắt đầu một ngày làm việc tràn đầy năng lượng cùng ly cà phê đá mát lạnh sẽ giúp bạn tỉnh tảo và tập trung cho một ngày làm việc hiệu quả.


Một ly phê đá mát lạnh, thơm ngon, đậm đà mang theo bao hứng khởi để bắt đầu một ngày mới chắc hẳn đã không còn xa lạ với nhiều người. Tuy nhiên, mỗi người lại có cách thưởng thức cà phê của riêng mình.


Đặc biệt những ngày hè nắng nóng, oi bức mà được thưởng thức một ly cà phê đá mát lạnh thì thực sự là một điều tuyệt vời. Chính vì thế, cà phê đá được rất nhiều người yêu thích bởi mùi vị thơm ngon, đậm đà kết hợp cùng sự mát lạnh của đá.


Ngắm nhìn những giọt cà phê đen chảy xuống ly, len qua nước đá đã đập nhỏ và bắt đầu hòa cùng cà phê nóng, tan dần ra để rồi nhìn vào chiếc ly bằng thủy tinh trong veo, ta thấy hơi nước bám quanh trông thật thích thú và muốn thưởng thức ngay.
Ly cà phê đá mát lạnh, ngọt ngọt, thơm thơm, đắng đắng khiến ta chẳng thể nào quên hương vị đặc biệt này.

Được viết bởi Serano