Cà phê hòa tan là gì? Loại cà phê hòa tan nào ngon nhất?

25021 ca phe hoa tan Serano 2

Hiện nay, cà phê hòa tan là một trong những loại cà phê rất phổ biến và được nhiều người ưa chuộng tại Việt Nam bởi loại cà phê này được chế biến sẵn, pha rất nhanh, tiện lợi và giúp tiết kiệm thời gian rất nhiều đặc biệt với những người bận rộn trong công việc.
Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có hàng loạt các thương hiệu cà phê hòa tan xuất hiện. Vậy loại cà phê hòa tan nào ngon nhất? Có lẽ với những ai yêu thích cà phê thì đây chắc chắn là câu hỏi mà bạn muốn tìm hiểu đúng không? Hôm nay, Serano xin chia sẻ tới các bạn một số loại cà phê hòa tan ngon, nổi tiếng ở Việt Nam và được rất nhiều ưa chuộng.
Cà phê hòa tan là gì?

25021 ca phe hoa tan Serano
Cà phê hòa tan hay hiểu đơn giản là cà phê uống liền, đây là một loại đồ uống bắt nguồn từ cà phê dưới dạng bột, được nêm nếm sẵn theo khẩu vị và được chế biến bằng phương pháp rang say sấy khô.
Cà phê hòa tan rất dễ sử dụng, tiện lợi và nhanh chóng, chỉ cần rót nước sôi sau đó khuấy đều là có thể sử dụng. Ngoài ra, các loại cafe cũng bảo quản được rất lâu.
Một số loại cà phê hòa tan ngon, nổi tiếng
Cà phê hòa tan thương hiệu Vinacafe
Vinacafe là dòng sản phẩm cà phê mang thương hiệu Việt và do chính người Việt sáng chế nên được rất nhiều người dùng ưa chuộng, yêu thích. Vinacafe luôn nằm trong top những thương hiệu cà phê đi đầu trong lĩnh vực sản xuất cà phê tại Việt Nam, phát triển theo 4 dòng chính đó là Vinnacafe 3 in 1, Vinacafe 2 in 1, Vinacafe 4 in 1 và Vinacafe 100% coffee.

25021 ca phe hoa tan Serano 4
Và nhắc đến Vinacafe, chắc chắn người dùng sẽ nhớ đến sản phẩm cafe sữa với hương vị ngọt đậm cực hấp dẫn, nếu ai đã một lần thử thì khó lòng mà quên được hương vị đặc biệt này.
Cà phê hòa tan thương hiệu Nescafe
Nescafe mang thương hiệu từ Thụy Sĩ, đây cũng là sản phẩm cà phê hòa tan nằm trong những hương vị cà phê được ưa chuộng trên thế giới hiện nay. Nescafe nổi tiếng và được nhiều người dùng yêu thích với dòng 3 in 1 gồm 3 hương vị và sản phẩm cà phê đen với 2 hương vị là cà phê đen đá và cafe sữa đá.

25021 ca phe hoa tan Serano 5
Với những ai yêu thích cà phê đắng, có vị đậm đặc thì Nescafe chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.
Cà phê hòa tan G7 thương hiệu Trung Nguyên
Cà phê G7 cũng là một trong ba những thương hiệu cà phê nổi tiếng của người Việt Nam do trực tiếp tập đoàn Trung Nguyên sản xuất và được rất nhiều người dùng trong nước và trên thế giới biết đến, yêu thích.

25021 ca phe hoa tan Serano 3
Cà phê của Trung Nguyên là dòng cafe xay có mùi thơm rất đặc trưng, tuyệt ngon, tiện lợi và đậm chất cà phê Việt.
Hiện nay, cà phê hòa tan G7 của tập đoàn Trung Nguyên đang xếp thứ nhất về mức độ đa dạng khi có rất nhiều loại. Chỉ riêng cà phê hòa tan G7 Trung Nguyên đã có G7 3 in 1, G7 2 in 1, G7 hòa tan đen (không đường), G7 Capuccino, G7 Passiona, G7 White coffee, G7 Gu mạnh X2.

25021 ca phe hoa tan Serano 1
Ngoài ra, để xác định được dòng cà phê hòa tan có ngon, có chất lượng hay không, bạn có thể nhận biệt qua một số mặt như độ sánh của cà phê, màu nước, mùi thơm, hương vị cũng như bọt của cà phê.
Serano hi vọng với những thông tin trên sẽ giúp các bạn biết được loại cà phê nào ngon nhất và biết cách phân biệt được cà phê hòa tan ngon, chất lượng với cà phê hòa tan không ngon để có thể thưởng thức một ly cà phê hòa tan thơm ngon nhất.