Thành phần: 70% Robusta và 30% Arabica, rang nâu.
Hương vị: Body cân bằng, đắng vừa, hậu vị mượt mà với vị đắng và vị chua nhẹ. Phù hợp với những người muốn chuyển từ kiểu uống cà phê truyền thống pha phin sang uống cà phê máy. Rất thích hợp với pha cà phê sữa vì tạo được độ cân bằng giữa đắng, chua của cà phê và béo của sữa.
Cách dùng pha phin: Cho vào phin 3 muỗng canh (khoảng 25g) cà phê bột. Lắc đều và ép nhẹ nắp gài phin, cho vào khoảng 20ml nước sôi cỡ 96 độ C đến 100 độ C và chờ cà phê ngấm đều. Sau đó châm thêm 45ml nước sôi nữa. Thêm đường,sữa, đá tùy thích theo khẩu vị (nên uống ít đá).
Bảo quản: để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng.