Cà phê Specialty Yigacheffe Ethiopia
Cà phê hạt Yirgacheffe, Ethiophia – 100% nguyên chất từ tự nhiên.
Đây là một loại cà phê đặc biệt hiếm có được tìm thấy trong ngành cà phê!
Cà phê hạt Yirgacheffe được tuyển chọn từng trái chín mọng bằng tay, chế biến theo phương pháp ướt và được phơi khô tự nhiên dưới ánh mặt trời – Natural Dry. Giống như hầu hết các loại cà phê Ethiopia, cà phê Yirgacheffe được sản xuât bởi những người dân trên các khoảnh đất vườn xen với thực phẩm và các cây trồng khác. Hương vị trái cây, chocolate cũng bắt nguồn từ việc trồng xen kẻ này.
Cà phê Yirgacheffe Single Origin là loại cà phê có hương vị hoàn toàn tự nhiên không pha trộn, được sản xuất từ những nghệ nhân truyền thống của ngành cà phê huyền thoại, loại cà phê này có hương thơm gây nghiện vì rất khác biệt, hạt đều, hương thơm tuyệt vời với mùi trái cây, có vị hơi chua (giống Arabica), quyến rũ và hương chocolate.
Cà phê Ethiopia Yirgacheffe – có thể là một loại cà phê đặc biệt nhất thế giới. Nơi đây, cà phê được trồng mà không sử dụng hóa chất – luôn được trồng dưới bóng râm và xen kẻ với các loại cây khác.
Giống : Heirloom varietals
Chế biến : Phơi khô tự nhiên – Natural Dry
Vùng : Yirgacheffe / Kochere
Cao độ : 1800 – 2050m
Hương Vị : FRUIT SWEETNESS, DELICATE ACIDITY, CHOCOLATE FINISH AND VELVETY BODY
Mức độ rang: Rang Light tới Medium