Cà phê ngoại nhập rang mộc hạt, bột Specialty Indonesia, North Sumatra, Lintong Nauli 200g
– Thành phần: 100% cafe rang mộc
– Rang mức: Light to medium
– Vị hòa quyện giữa siro gạo nâu và sốt caramel, cùng với các nốt hương trái cây như bánh mì, cam chua và trái cây đậm đà.
Khi cà phê nguội, vị càng thêm phức tạp với các loại trái cây lên men, hương vị Lintong rừng (gỗ tuyết tùng, gỗ đàn hương), và một chút axit (vẫn rất nhẹ so với cà phê châu Phi). Hậu vị mang hương chanh và cacao, kết thúc bằng hậu vị đắng dịu kéo dài – một ly cà phê đích thực cho thưởng thức.
– Phù hợp pha máy, pha phin, pha pour, pha cold brew …
Trong khu vực Lintong Nihota, Aek Nauli nằm về phía tây của Dolok Sanggul. Phần lớn cảnh quan khu vực này được định rõ bởi Hồ Toba, hồ nước trong miệng núi lửa lớn nhất thế giới. Nó khổng lồ, và cà phê từ xung quanh khu vực này có thể thực sự độc đáo. ‘Aek Nauli’ dịch thành ‘làng có hàng ngàn ao’ – mặc dù trớ trêu thay, khó có thể tìm thấy nhiều nước ở khu vực xung quanh, nhưng có một con sông nhỏ ở Aek Nauli.
Người dân Aek Nauli phụ thuộc vào nước mưa cho hầu hết việc tiêu thụ nước hàng ngày của họ và điều này cũng được sử dụng cho nông nghiệp. Chúng tôi làm việc với một nhà máy mua trực tiếp từ các nhà sản xuất, rất nhiều ở cao nguyên xung quanh, giữ cho các lô riêng biệt và không bị phá hủy. Đây là một trong những lí do cho chất lượng cao của loại cà phê này, lí do khác là việc sắp xếp tỉ mỉ và lặp đi lặp lại trong quá trình xay xát.
Cà phê từ Aek Nauli là loại cà phê Lintong mạnh mẽ, có độ ngọt tựa đất và âm điệu trái cây mãnh liệt theo từ hương khô đến ly cà phê. Các loại bã khô có mùi ngọt của đường palm, dừa khô, quả mâm xôi chín, cũng như một nốt đất giống như rêu.
Hương thơm ngọt ngào trong hương ẩm là đáng kinh ngạc – mùi hương mạnh mẽ của pudding nho caramel phát ra từ phần vỏ, với những nốt thảo mộc xanh xuất hiện khi vỡ vỏ. Đây là một tập hợp hương thơm đáng yêu, và trong khi tiết lộ đất và những đặc điểm “thô” mà chúng ta thường liên kết với cà phê Indo, hương vị trái cây và đường đã phát triển mạnh mẽ và thêm một sự đổi mới đáng chào đón.
Ly cà phê ngon miệng, với rất nhiều độ ngọt phía trước. Hương vị trong ly dao động giữa đường phức hợp như siro gạo nâu và sốt caramel, và các nốt trái cây như cây bánh mì, cam chua và các loại trái cây mạnh mẽ.
Hương vị thay đổi một chút khi cà phê nguội, mở ra nhiều hơn về các loại trái cây mọng nước, hương vị Lintong trong rừng (gỗ tuyết tùng, gỗ đàn hương), và thậm chí có một chút acid (vẫn rất thấp so với hầu hết cà phê châu Phi). Hậu vị có vị chanh và hạt cacao, với hiệu ứng đắng dịu trong hậu vị – ly cà phê này thực sự kéo dài.
#cafengoainhap #specialtycoffee #caphe #puriocoffee #caferangmoc #cafehatbot #cafeindonesia
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.