Thành phần: 100% Cà phê hạt Arabica Papua New Guinea (PNG)
Hương vị: Tinh tế, đậm đà, sặc sỡ. PNG mang hương vị của bưởi, sô-cô-la đắng, mật đường, vani, chút ít tiêu đỏ. Khi uống ly cà phê cảm nhận đầu tiên đó chính là sự sâu lắng và sau đó là vị chua, rồi đến vị ngọt tinh tế. Hương vị của bưởi và mật đường đặc biệt mang lại vị ngọt có trong cà phê PNG mang lại cho vị giác một sự cân bằng, sâu lắng.
Cách chế biến:
Cà phê PNG Sigri trải qua một quá trình sơ chế tại nhà máy ướt một cách nghiêm ngặt, được kiểm soát chất lượng kỹ lưỡng từ việc hái cà phê bằng tay và kiểm tra cẩn thận về tính đồng nhất; trái cà phê PNG phải có màu đỏ và hoàn toàn chín mùi – để đạt được sự cân bằng chính xác của đường và axit trong trái cà phê.
Tất cả cà phê PNG Sigri được phơi dưới ánh mặt trời để tăng cường hương vị. Cà phê được sơ chế cẩn thận trong điều kiện tốt, bóc vỏ, phân loại mặt trước và mặt sau. Tại Sigri, việc xem xét bảo tồn đất và nước như là một ưu tiên, các đồn điền với nhiều loài chim và là một hệ thống sinh thái tự nhiên. Cây cà phê tại đây được trồng trong bóng mát với mật độ trung bình, bằng cách sử dụng hai loại cây che bóng. Điều này thúc đẩy quá trình chín của quả cà phê và cung cấp môi trường sống cho ít nhất 90 loài chim.
Dành cho những ai đam mê tách cà phê đậm đà sâu lắng với hương thơm từ bưởi cam quýt và mật đường, sô-cô-la. Chọn lựa tốt cho những người thích thư giãn, dễ làm bạn, và đương nhiên muốn uống ly cà phê có nét độc đáo, lôi cuốn không quên.